Hoạt Động Từ Thiện Song Song Cùng Phát Triển Doanh Nghiệp.
0377.437.222 lienhe@vietkingtravel.com.vn

Hoạt Động Từ Thiện Song Song Cùng Phát Triển Doanh Nghiệp.

Ngày 11/09/2011, Công ty TNHH Du lịch và Việt Nam được thành lập (VINATAT) với thương hiệu là Vietkingtravel tại trụ sở số 04, LK 142, khu đất dịch vụ cây quýt, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Phát triển, phấn đấu hoàn thành sứ mệnh – tầm nhìn

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, VINATAT đang ngày một chứng minh vị thế của mình với mong muốn thay đổi cách thế giới làm kinh doanh du lịch bằng việc kết hợp co-space và co-staff, giúp tinh giản bộ máy, tăng năng suất lao động. Hướng đến trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Chia sẻ với nhân viên, chủ tịch Mai Tiến Tần mong muốn thời gian tới có thể mang tới những giá trị cốt lõi cho cộng đồng, mở rộng kinh doanh ra thị trường các nước: “VINATAT của bây giờ, 10 năm hay 20 năm nữa vẫn sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cố gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình, mang lại giá trị cốt lõi cho cộng đồng người Việt Nam và xa hơn là thị trường quốc tế”.

Trao tặng quà cho nhà trường và các em có hoàn cảnh khó khăn

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp thì hoạt động từ thiện luôn được VINATAT chú trọng và thực hiện. Đây là những hoạt động mà tập đoàn tổ chức hàng năm với mong muốn giúp đỡ và xây dựng cộng đồng.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, VINATAT đã kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên trong tập đoàn nhằm chia sẻ những khó khăn trong công dạy và học tại điểm trường THCS Đan Thượng, Mầm non Đan Thượng, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Ngày 05/09/2023, tại buổi lễ Khai giảng năm học mới, chủ tịch Mai Tiến Tần đã ủng hộ gần 100.000.000vnđ cho trường THCS Đan Thượng. Số tiền được sử dụng cho việc mua 5 máy tính để bàn, 1 laptop và 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Và cùng thời gian, Mr. Alok – GĐ. Utrip Việt Nam đã trao tặng 10.000.000vnđ cho trường Mầm non Đan Thượng.

Thay mặt nhà trường, thầy hiệu trưởng … bày tỏ sự cảm kích khi tập đoàn VINATAT quan tâm đến nhà trường và học sinh: “Hiện tại, ở đây còn rất điều khó khăn, thiếu thốn nhưng tôi tin những điều tích cực mà quý công ty đã làm sẽ truyền cảm hứng cho nhiều đơn vị sẻ chia tấm lòng hảo tâm của mình”.

Trước đó, chủ tịch Mai Tiến Tần cùng Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam đã từng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho đồng bào.

Trong tương lai, ông Tần cho biết sẽ còn nhiều dự án nhân văn được thực hiện để phát triển một doanh nghiệp bền vững với nét văn hóa mang đến nhiều giá trị ý nghĩa hơn.

Để lại bình luận

Tour Phổ Biến

DU LỊCH NHẬT BẢN CUNG ĐƯỜNG VÀNG

Tour Du lich Nhật Bản mùa lá đỏ 6 ngày bay Vietnam Airlines

bắc kinh thượng hải hằng châu tô châu

Tour Hà Nội – Thượng Hải– Hằng Châu – Tô Châu – Bắc Kinh

Tour Singapore Malaysia Từ Đà Nẵng (Khách Sạn 4* Quốc Tế)

du lịch hồng kông

Tour Du Lịch Hồng Kông : Hà Nội – Đại Nhĩ Sơn 4 Ngày 3 Đêm

du lịch thái lan từ Hà Nội

Tour Thái Lan Bangkok – Pattaya – 5 Ngày 4 Đêm

du lịch đài loan 5 ngày 4 đêm đài loan đài trung cao hùng

Tour Du Lịch Đài Loan : Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng

du lịch ấn độ từ Hà Nội

Tour Du Lịch Ấn Độ: Delhi – Agra – Jaipur 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Contact Me on Zalo
0377.437.222